ssmc-simple-logo-white_1602732778
SSMC-THE-VOW (1)
Feb 22, 2023

THE VOW - LỜI THỀ NGUYỀN GHI DẤU HÀNH TRÌNH HẠNH PHÚC

ssmc-line_1602732415
Wedding vow hay lời thề nguyền là một trong những nghi thức đặc biệt của các tiệc cưới phương Tây. Tại Việt Nam, ngày càng có nhiều cặp đôi lựa chọn tổ chức wedding vow như một phần đặc biệt trong ngày trọng đại. Cùng SSMC tìm hiểu về nghi thức đặc biệt này nhé!

Lời thề nguyền mang ý nghĩa yêu thương chân thành

Trong nghi thức trao lời thề nguyền, các cặp đôi sẽ gửi đến nhau những điều muốn chia sẻ dưới sự chứng kiến của gia đình, bạn bè và những người thân thương nhất. Ngoài ra còn có thể có người chứng hôn là cha xứ, linh mục hoặc người đại diện cho tôn giáo của cặp đôi. 

Khoảnh khắc cả 2 thốt ra những lời nói đầy yêu thương, có thể là những kỷ niệm đáng nhớ khi yêu nhau, hay những lời hứa hẹn về một tương lai ngập tràn hạnh phúc sẽ là dấu ấn cảm xúc với không chỉ đôi uyên ương mà còn với tất cả những người tham dự. 

SSMC-THE-VOW (4)
Lựa chọn địa điểm tổ chức lễ “The Vow” 

Lễ “The Vow” thường được tổ chức chung với địa điểm diễn ra tiệc cưới, đặc biệt thích hợp với không gian tiệc cưới ngoài trời. Nơi làm lễ “the vow” thường là những nơi có phong cảnh đẹp như boong tàu, không gian sân vườn của nơi diễn ra tiệc cưới, bờ sông, bờ biển,... Tuy nhiên, bạn và người ấy cũng có thể lựa chọn không gian phù hợp và thuận tiện với nơi diễn ra tiệc cưới. 

SSMC-THE-VOW (5)
Không gian tổ chức lễ The Vow bên bến du thuyền đầy lãng mạn tại SSMC


Trang trí lễ ‘the vow’ cho không gian thêm phần đặc biệt

 Nhìn chung, các buổi lễ thề nguyền thường được trang trí đơn giản với một số hạng mục chính như cổng hoa, lối đi, khu vực tuyên thệ và trang trí ghế ngồi cho khách mời. 

  1. Trang trí khu vực cổng hoa 

Khác với lễ cưới chính thức, buổi lễ thề nguyền thường được tổ chức thân mật dành cho gia đình và những người quan trọng với cặp đôi. Chính vì vậy cô dâu chú rể có thể chọn những mẫu cổng hoa đơn giản, với màu sắc phù hợp với concept tiệc cưới để vừa tạo nên nét lãng mạn, lại vừa đủ ấn tượng với khách mời

SSMC-THE-VOW (6)
Cổng hoa với trang trí đơn giản cùng những sắc màu phù hợp sẽ là điểm nhấn của lễ The Vow

  1. Trang trí lối đi 

Khoảnh khắc cô dâu bước từng bước đến với bục sân khấu sẽ là một trong những khoảnh khắc thiêng liêng được đón chờ nhất. Vì vậy mà lối đi sân khấu cũng là một hạng mục trang trí cần được chú ý, đó có thể là những cụm hoa tươi và cánh hoa trải đầy lối, hay những chùm bóng bay mộng mơ,... để tăng thêm xúc cảm trong buổi lễ nguyện thề. Hãy thảo luận những ý tưởng với wedding planner của bạn nhé!

SSMC-THE-VOW (7)
Không gian lối đi trên bãi cỏ được điểm xuyến thêm những cụm hoa lối đi

  1. Trang trí khu vực khách mời

Trong lễ thề nguyền, khách mời sẽ cùng nhau hướng mắt về sân khấu để chứng kiến khoảnh khắc trao lời yêu thương của cô dâu và chú rể, chính vì vậy mà ghế ngồi thường được xếp theo layout theater (dạng nhà hát), ghế được dùng thông dụng là ghế tiffany có buộc nơ, trang trí hoa tươi hoặc các chi tiết phù hợp với tổng thể. 

SSMC-THE-VOW (3)
Ghế ngồi thường được dùng trong lễ the vow là ghế tiffany

Là địa điểm thường xuyên diễn ra các tiệc cưới lãng mạn kết hợp cùng tổ chức lễ wedding vow trang trọng, SSMC sở hữu đa dạng không gian cảnh quan để cô dâu chú rể có thể hiện thực hóa mọi ý tưởng đặc biệt cho ngày trọng đại của riêng mình. Hiện SSMC đang hỗ trợ gói setup lễ thề nguyện chỉ từ 10 triệu. Liên hệ hotline 096 2277 335 để được tư vấn nhé. 

𝐒𝐀𝐈𝐆𝐎𝐍 𝐒𝐎𝐔𝐓𝐇 𝐌𝐀𝐑𝐈𝐍𝐀 𝐂𝐋𝐔𝐁

Entertainment & Event Center 

Tòa nhà Saigon South Marina Club, số 9A đường Trần Văn Trà, phường Tân Phong, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TPHCM.

[email protected] 

096.2277.335 | 096.2277.336 


Recently News & Events

ssmc-line_1602732415

© 2020 Saigon South Marina Club, All rights reserved. Powered by Nilead

fb-blue-icon_1602820516 fb-hover-icon-2x_1602761550 insta-blue-icon_1602820516 insta-hover-icon-2x_1602761550